อย่าปล่อยให้ป่วย…เช็คสุขภาพก่อนสาย แพคเกจตรวจสุขภาพสำหรับทุกวัย เริ่มต้น 3,500 บาท

Happy Senior…เดินทางทางไกลไร้กังวล ฝากคนที่คุณรักไว้กับ รพ.เปาโล สมุทรปราการ

  ‘Paolo Festival 2018’ แพคเกจตรวจสุขภาพราคาชื่นใจ 9 วัน 9 รายการ 999 บาท 

ร้อนนี้ ไม่ร้อนเท่าแพคเกจตรวจสุขภาพ ‘Summer Good Health’ แพคเกจตรวจสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว ต้อนรับหน้าร้อน

‘ปวดหัวเรื้อรัง ค้นหาสาเหตุให้ตรงจุด’ โปรแกรม MRI Brain Screening ราคา 8,500 บาท (ไม่รวมค่าแพทย์และค่าบริการ ไม่รวมค่าฉีดสี)

‘เช็กหน่อย คุณมีความเสี่ยงโรคเรื้อรังแค่ไหน’ จากคนใกล้ชิด อาจเป็นหนึ่งในผู้ป่วยโรคเรื้อรังในอนาคต ‘โปรแกรมตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคเรื้อรัง’ 

‘โปรแกรมตรวจสุขภาพ I Love Check Up’ สิทธิพิเศษ…สำหรับผู้ถือกรมธรรม์ บริษัท เอไอเอ จำกัด เข้ารับบริการตรวจสุขภาพI Love Check Up มูลค่า 3,900 บาท ที่โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ รับสิทธิ์เลือกรับเพิ่ม 1 รายการ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)

‘โปรแกรมตรวจสุขภาพ I Love Check Up’ สิทธิพิเศษ…สำหรับผู้ถือกรมธรรม์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้ารับบริการตรวจสุขภาพI Love Check Up มูลค่า 3,900 บาท ที่โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ รับสิทธิ์เลือกรับชุดตรวจเพิ่ม 1 ชุด (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)

‘ร่ำรวยทั้งปี สุขภาพดี เฮง เฮง’ แพคเกจตรวจสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว ต้อนรับตรุษจีน

ไม่ใช่แค่บัตรส่วนลด แต่เป็นเอกสิทธิ์ที่เลอค่า สิทธิพิเศษสำหรับคุณและครอบครัว

‘Healthy Family, Happy Gangster…สุขภาพดียกครัว’ แพคเกจตรวจสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว ในราคาที่ใครก็เข้าถึงได้ 

     คุณเคยปวดท้องหรือเปล่า? รู้ไหมว่าอาการปวดท้องครอบคลุมอวัยวะหลายส่วนที่มีความสลับซับซ้อนและส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมอย่างมาก เพราะฉะนั้นเราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับตำแหน่งและอาการของการปวด ไม่ว่าจะเป็นปวดท้องน้อยแบบปวดตรงกลาง ปวดเหนือหัวเหน่า หรือท้องน้อยขวาหรือซ้าย ปวดหน้าท้องส่วนบน ปวดบ่อยๆ แต่เป็นๆ หายๆ

โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ เข้าใจถึงความสำคัญของวินาทีแรกที่สมาชิกใหม่ลืมตาดูโลก

ผ่าตัดส่องกล้องนิ่วในถุงน้ำดี นิ่วนะ ไม่ใช่มะละกอ แค่ผ่าครึ่งแล้วเอาเม็ดออกได้ ไม่อยากแผลใหญ่เท่ามะละกอ ผ่าตัดส่องกล้องนิ่วในถุงน้ำดี แผลเล็กกว่าเยอะ

‘Cancel Cancer …น็อคมะเร็งร้ายก่อนสาย’ ค้นหามะเร็งก่อนสุขภาพคุณโดนทำร้าย

‘แพคเกจวัคซีนเด็กเหมาจ่าย SMART KID ประจำปี 2561’

 ‘เอ็นไขว้หน้าข้อเข่าขาด’ การบาดเจ็บของนักกีฬาที่พบได้บ่อยครั้ง ควรรับการรักษา หากปล่อยทิ้งไว้อาจทำให้ข้อเข่าแย่ลงและเกิดข้อเข่าเสื่อมได้ในที่สุด     เงื่อนไขโปรแกรม ไม่รวมค่าห้องปฏิบัติการก่อนเข้ารับการผ่าตัด / รวมยากลับบ้าน ยา อุปกรณ์ เวชภัณฑ์ ของใช้ในและนอกห้องผ่าตัด ตามรายการที่กำหนด ค่าแพทย์ผ่าตัดเหมาจ่าย รวมค่าแพทย์เยี่ยม ในกรณีมีภาวะแทรกซ้อนอื่นไม่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดจำเป็นต้องเชิญแพทย์ที่ปรึกษาร่วมวินิจฉัย คิดค่าแพทย์ที่ปรึกษาตามจริง กรณีที่มีการผ่าตัดอื่นๆเพิ่มเติมที่ไม่เกี่ยวข้อง หรือนอนพักเกินจำนวนวันที่กำหนด คิดค่าบริการส่วนเกินตามจริง วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560   สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อเทียม ศูนย์กระดูกและข้อ โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ โทร. 0-2363-2000 ต่อ 2130-2131  

      Value For Life Silver  ราคา 2,500 บาท  MK746   เหมาะสำหรับผู้ทีมีอายุต่ำกว่า 30 ปี หรือผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพขั้นพื้นฐาน

อาการที่ไม่ควรมองข้าม ปัสสาวะลำบาก ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะติดขัด เสี่ยง มะเร็งต่อมลูกหมาก , ต่อมลูกหมากโต , ต่อมลูกหมากอักเสบ

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ชื่อ

นามสกุล

เบอร์โทร

อีเมล์

ข้อความ

captcha

2014 © Copyright - Health Center Theme by Vamtam

For emergency cases        1-800-700-6200